Aaron Sorkin’s I Love Lucy Movie May Cast JK Simmons

Người đoạt giải Oscar JK Simmons đang đàm phán để đóng vai nam diễn viên Fred Mertz William Frawley trong bộ phim I Love Lucy của Aaron Sorkin, Being the Ricardos.

JK Simmons có thể tham gia dàn diễn viên của Lucille Ball và bộ phim tiểu sử Desi Arnaz Being the Ricardos. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Aaron Sorkin, nhà biên kịch có một không hai đằng sau The Social Network và The Trial of the Chicago 7, bộ phim sau này do ông đạo diễn và dự đoán sẽ nhận được nhiều đề cử Oscar trong năm nay. Being the Ricardos là một bộ phim truyền hình xoay quanh các biểu tượng truyền hình Lucille Ball và Desi Arnaz, những người được biết đến với vai Lucy và Ricky Ricardo trong bộ phim sitcom truyền hình đột phá, có ảnh hưởng I Love Lucy.
Nicole Kidman và Javier Bardem đã đàm phán để đóng vai Lucille và Desi, hai người cũng đã kết hôn ngoài đời thực. Bộ đôi này, thường được coi là “gia đình đầu tiên của truyền hình Mỹ”, đã sáng tạo và đóng vai chính trong bộ phim hài mang tính cách mạng kéo dài từ năm 1951 đến năm 1957. Bộ phim sitcom kể về cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng người New York Lucy, một bà nội trợ và Ricky, một chỉ huy ban nhạc. Những người bạn thân nhất của họ là Ethel và Fred Mertz, một cặp đôi thường thấy mình bị cuốn vào những nỗ lực phức tạp của Lucy để thâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh chương trình biểu diễn. Sorkin đã viết kịch bản cho Being the Ricardos dựa trên một tuần trong cuộc đời của Ball và Arnaz và sẽ đạo diễn bộ phim cho Amazon Studios.

Theo THR, JK Simmons đang đàm phán để tham gia dàn diễn viên Being the Ricardos trong vai William Frawley, nam diễn viên đóng vai Fred Mertz trong I Love Lucy. Với việc Nina Arianda có thể tham gia vào dàn diễn viên trong vai Vivian Vance, người đóng vai Ethel Mertz, cả hai sẽ tạo nên một cặp đôi là bạn thân và chủ nhà của nữ diễn viên Ricardos. Sorkin được cho là đã dựng câu chuyện trong một tuần sản xuất một tập phim I Love Lucy, từ khâu đọc sách vào thứ Hai cho đến quay trước khán giả trường quay trực tiếp vào thứ Sáu. Trong tuần này, Ball và Arnaz sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng có thể chấm dứt sự nghiệp và cuộc hôn nhân của họ. Sorkin có sở trường viết những bộ phim tiểu sử phi truyền thống, không phải là những câu chuyện “từ trong nôi đến mộ”, với Steve Jobs của năm 2015 là một ví dụ điển hình vì nó diễn ra trong ba sự kiện quan trọng khác nhau của Apple. Trở thành Ricardos dường như cũng phù hợp vì nó được thiết lập trong một khoảng thời gian giới hạn.

Trong khi một số người đặt câu hỏi về việc chọn Kidman vào vai Ball vì cô ấy không thường đóng những vai hài, thì Sorkin lại có lịch sử lâu dài trong việc nâng tầm các diễn viên bằng những câu thoại hấp dẫn đặc trưng của mình. Ball và Arnaz là những biểu tượng của Mỹ và không có nhà biên kịch nào có thành tích tốt hơn Sorkin trong việc xử lý thành công những bộ phim tập trung vào các biểu tượng của Mỹ, chẳng hạn như Zuckerberg và Jobs. Nhưng điều làm nên thành công của những bộ phim này là chúng không hề rực rỡ mà khắc họa chân thực những nhân vật đầy mâu thuẫn trong cuộc sống, vì vậy, Being the Ricardos cũng không khác.

Rate this post