Kristen Stewart says Twilight is ‘such a gay movie’: ‘I can only see it now’

Kristen Stewart tin chắc rằng C sắt thập cẩm — loạt phim rất dị tính của cô xoay quanh một cô gái tuổi teen đánh vào mối mối tay ba với một nam ma cà rồng và một nam người trả — có tông màu kỳ lạ.

C lớp Vạng (2008) KRISTEN STEWART

“Tôi chỉ có thể nhìn thấy nó bây giờ,” ngôi sao, người đã công khai là người đồng tính vào năm 2017, cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới với Variety. “Tôi không nghĩ mọi chuyện nhất thiết phải bắt đầu theo cách đó, nhưng tôi cũng nghĩ rằng thực tế là tôi đã ở đó, mọi chuyện đã trôi qua. Đó là một bộ phim đồng tính.”

Trong các bộ phim, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Stephenie Meyer, Stewart vào vai Bella Swan, một học sinh trung học bị thu hút bởi kẻ hút cánh hút Edward Cullen (Robert Pattinson) không chấp nhận bản chất nguy hiểm của anh ta. Bella cũng quan tâm sâu sắc đến người bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner), người hóa ra cũng là một con quái vật.

Stewart nói: “Ý tôi là, Chúa ơi, Taylor, Rob và tôi, nó quá kín đáo và không ổn. “Ý tôi là, một phụ nữ Mormon đã viết cuốn sách này. Nó hoàn toàn nói về sự áp bức, về công việc muốn những gì sẽ abort bạn. Đó là một xu hướng đồng tính, rất Gothic mà tôi yêu thích. “

Một bộ phim được yêu thích đã được đưa ra sàn sao để trở thành siêu sao quốc tế, làm mối mối tình lãng mạn thực sự giữa Stewart và Pattinson, những người đã ở bên nhau từ năm 2009 đến năm 2013.

Tuy nhiên, Stewart đã xuất hiện trong đoạn độc thoại Saturday Night Live của cô ấy vào năm 2017, khi cô ấy nói với Variety: ” Nó thậm chí không giống như tôi đang trốn tránh. Tôi đã rất công khai với bạn gái của mình trong nhiều năm vào thời điểm đó.”

Tuy nhiên, cô nói thêm: ” Thật thú vị khi đặt nó trong một khung cảnh hài hước vì nó có thể nói lên tất cả mọi thứ [về giới tính của tôi] mà [tôi] không cần phải ngồi xuống và thực hiện một Cuộc phỏng vấn. Vậy nó sẽ diễn ra trên nền tảng nào? Và ai sẽ kiếm tiền từ công việc đó? Và ai sẽ là người phá vỡ nó? Tôi đã phá vỡ nó, một mình tôi.”
Trong đoạn độc thoại của mình, Stewart đã đề cập đến nhiều dòng tweet khác nhau của Donald Trump (chính xác là 11) về công việc của cô chia tay Pattinson và những dòng tít về mối tình của cô với đạo diễn Rupert Sanders.

Vào thời điểm đó, bà nói: “Tổng thống không phải là người hâm mộ nhiệt đới của tôi”. ” Nhưng điều đó không sao cả. Và Donald, nếu lúc đó bạn không thích tôi thì có lẽ bây giờ bạn cũng sẽ không thích tôi, vì tôi đang hướng dẫn chương trình SNL và tôi rất đồng tính, anh à.”

Nữ diễn viên, người sẽ đóng vai chính cho bộ phim kinh dị lãng mạn kỳ lạ sắp ra mắt A24 của Rose Glass, Love Lies Bleeding, đã tuyên bố đính hôn với nhà biên kịch Dylan Meyer vào năm 2021.

Rate this post