The Television Code Opposed ‘I Love Lucy’ Referencing Lucille Ball’s Real Pregnancy

Bộ truyện đã được đề cử giải Emmy cho Chương trình hài kịch hay nhất và vào ngày 26 tháng 5 năm 1952, tạp chí Time đã đưa Ball lên trang bìa với dòng tiêu đề “Lucille Ball, Rx cho TV: A Clown with Glamour” . I Love Lucy đang phát triển mạnh theo Bộ luật Truyền hình, nhưng cả hai xung đột khi Ball đang mang thai con thứ hai. Quy tắc của Draconian nêu rõ rằng bất kỳ nội dung nào khêu gợi tình dục đều không được phép phát sóng, bao gồm các chủ đề mang thai. Nếu bạn bối rối về cách điểm A đến điểm B, thì bạn không đơn độc, vì đây là logic. Nói về việc mang thai hàm ý rằng một cặp vợ chồng, dù đã kết hôn hay chưa, đã quan hệ tình giáo dục. Tuy nhiên, Ball và Arnaz không chỉ dự định nói về công việc mang thai, họ còn chuẩn bị mang thai làm tâm điểm của loạt phim, với cặp đôi trên màn hình phản ánh những điều đang xảy ra ngoài màn hình.
CBS và nhà tài trợ Philip Morris đã phản biện kịch truyện viễn tưởng này, và Arnaz đã công bố quảng cáo Biow nói một cách không chắc chắn rằng: “Bạn không thể tham khảo một phụ nữ mang thai trên truyền hình”. Hàm ý ít tinh tế hơn là việc đẩy bóng nhanh quá trình mang thai trong chương trình có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho tương lai của chương trình. Theo bài báo Time được trích dẫn trước đó, Arnaz đã phản bác lại, nói: “Có điều gì sai nếu cô ấy có con trong chương trình với vai Lucy Ricardo?” Các nhà điều hành, đang tìm kiếm một hiệp hiệp, mũi chú ý rằng Lucy có thể đơn giản che giấu việc mang thai bằng cách quay phim sau ghế hoặc bàn, một mẹo mà Arnaz đáp lại bằng một câu đơn giản, “Không phải Lucy.”

‘I Love Lucy’ đã tìm ra cách giải quyết vấn đề truyền hình

Lucy Ricardo (Lucille Ball) với Little Ricky trong 'I Love Lucy'

Sau đó, Arnaz và nhà văn Jess Oppenheimer của I Love Lucy đã ngồi lại với CBS và nhà tài trợ Philip Morris để tìm ra giải pháp mà cả hai cùng đồng ý. Giải pháp đó là một công việc chưa từng được thực hiện cho đến thời điểm đó: việc làm mang thai sẽ được đưa vào kịch bản. Để làm như vậy, họ đã mượn một kỹ thuật từ các nhà làm phim làm việc theo Bộ luật Hays và Ăn kiêng Bộ luật Truyền hình bằng cách cam kết hoàn toàn với nó. Từ “mang thai” không được phép xuất hiện trên TV và họ đã góp thủ bằng cách không sử dụng từ đó. Thay vào đó, họ sử dụng các cụm từ như “đang mong đợi”, “có con” và trong một trường hợp, họ đặt tiêu đề cho một tập phim là “Lucy is Enceinte”, từ tiếng Pháp có nghĩa là mang thai . Time đưa ra rằng kịch bản đã được giao cho một linh mục, một giáo sĩ và một giáo sĩ Do Thái (nhân tiện, không phải phần mở đầu của một trò đùa) để đọc và mỗi người đều gửi lời chúc phúc cho “sự” May mắn may mắn” của bộ truyện. Bảy tập đã được viết kịch bản và tập phim truyền hình ra đời đã được quay từ trước.

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra vào ngày 19 tháng 1 năm 1953, khi CBS phát sóng tập phim về ca sinh nở cùng ngày mà Ball được lên lịch sinh mổ. Nếu giả định Mỹ quay lưng, những người ủng hộ Bộ luật Truyền hình sẽ giành chiến thắng và I Love Lucy có thể sẽ bị bỏ rơi. Nếu giả sử theo dõi của Mỹ, Arnaz và Ball sẽ được chứng minh là đúng và sẽ thay đổi ngành công nghiệp này một cách đáng kể. Điều thứ hai đã được chứng minh là đúng, với 44 triệu người Mỹ đang xem “Lucy Goes to the Hospital”. Như Entertainment Weekly đưa tin, truyền thuyết kể rằng nguồn cung cấp nước quốc gia được tăng cường đáng kể khi tập phim kết thúc, vì không ai muốn rời khỏi TV để đi vệ sinh cho đến khi Lucy có Little Ricky. Tập phim đã nhận được nhiều chú thích về năng lực cấp tốc của Dwight D. Eisenhower cùng ngày không tạo được quan tâm dù đã đóng cửa từ xa.

Ball sẽ được giải Emmy cho Diễn viên hài xuất sắc nhất vào tháng sau, trong khi Arnaz và Oppenheimer được trao giải cho Phim hài vấn đề hay nhất. I Love Lucy sẽ tiếp tục trở thành một trong những bộ phim hài mang tính biểu tượng nhất trên truyền hình, Ball được tôn vinh là một trong những tài năng truyện tranh tuyệt vời của và Bộ luật Truyền hình đã kết thúc tốt đẹp vào năm 1983.

Rate this post