When Is ‘Ghosts’ Returning? Plus, Meet Trevor’s Brother

Người hâm mộ Ghosts có thể đã chờ đợi một thời gian để Phần 3 trở lại vào đầu năm nay, nhưng họ sẽ phải làm như vậy một lần nữa để bộ phim hài CBS tiếp tục khi March Madness đẩy tập sắp tới của chương trình, “Hello, Brother” đến ngày 4 tháng 4.

Trong khi trải qua vài tuần mà không có những ám ảnh hay cập nhật yêu thích của bạn về tinh thần hippie mất tích Flower (Sheila Carrasco) khiến một số người cảm thấy không thể chịu nổi, thì ánh sáng vẫn đọng lại ở cuối đường hầm kéo dài hai tuần. Để đón chờ sự trở lại của chương trình, CBS đã tiết lộ một số bức ảnh chụp lén từ tập sắp tới, hé lộ vai diễn khách mời của Jon Glaser trong vai Jeremy, anh trai của Trevor (Asher Grodman).

Utkarsh Ambudkar, Roman Zaragoza, Asher Grodman, Rebecca Wisocky và Jon Glaser trong 'Ghosts' Phần 3

Bị trêu chọc trong tập “Trevor’s Body” của Phần 2, hồn ma không mặc quần gọi anh chị em còn sống của mình là J-Dog, nhưng J-Dog đã không xuất hiện tại lễ tưởng niệm của anh ấy ở Woodstone, thay vào đó là Tara Reid. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ gặp Jeremy, J-Dog nổi tiếng, khi anh ấy kiểm tra Woodstone sau khi phát hiện ra lỗ hổng trong chương trình Điểm thưởng Woodstone, theo nhật ký của CBS. Điều đó đòi hỏi điều gì, người xem sẽ phải chờ xem.
CBS cũng đã chia sẻ nhật ký cho Tập 7 Phần 3, phát sóng vào ngày 11 tháng 4. “The Polterguest” chào đón Lamorne Morris với tư cách là ngôi sao khách mời, tái hợp ngôi sao Fargo và New Girl với bạn diễn cũ của anh ấy là McIver trong Woke. Trong phần này, Morris sẽ vào vai một kẻ yêu tinh gắn bó với một vị khách mới đến của Woodstone. Trong khi đó, Isaac (Brandon Scott Jones) và Nigel (John Hartman) có những bữa tiệc độc thân riêng biệt.

Asher Grodman cho 'Ghosts' mùa 3

Mặc dù có một bức ảnh từ “The Polterguest” ở trên, hãy cuộn xuống để xem kỹ hơn những gì sắp xảy ra khi Ghosts tiếp tục phát sóng Phần 3 vào tháng 4 này với “Xin chào, anh trai” và cho chúng tôi biết bạn đang mong đợi điều gì nhìn thấy trong phần bình luận, bên dưới.

Rate this post